Giới thiệu

Lịch sử hình thành & phát triển

Hòa mình vào xu thế hội nhập và phát triển, việc tiết kiệm năng lượng nói chung và tiết kiệm điện nói riêng luôn luôn là vấn đề hàng đầu của tất cả các quốc gia và cần được coi trọng hơn đối với những nước nghèo và các nước đang phát triển.

Công ty Cổ phần Valix Việt Nam ra đời nhằm đưa ra giải pháp tối ưu chi phí cho các Doanh Nghiệp, các tổ chức xã hội và các hộ gia đình. Công ty Cổ phần Valix Việt Nam mong muốn mình sẽ góp phần sức nhỏ của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam giàu mạnh.

Tầm nhìn

Mong muốn đưa cuộc sống thành thị đến gần với thiên nhiên hơn, Valix không ngừng giới thiệu với khách hàng những sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ứng dụng trong cuộc sống. Tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng tới là tiết kiệm & thân thiện với môi trường.

Mục tiêu công ty

 • Không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng của sản phẩm

  Để trở thành một Công ty mạnh chuyên nhập khẩu máy nước nóng năng lượng mặt trời (NLMT) trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến động không ngừng , chúng tôi luôn chú trọng đến việc nâng cao công suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống máy năng lượng.
 • Luôn hướng tới khách hàng

  - Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất. - Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng. - Thiết lập mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.
 • Năng động, sáng tạo

  Đây là mục tiêu luôn được chú trọng và khuyến khích tại Công ty Cổ phần Valix Việt Nam. Môi trường làm việc năng động và cởi mở ở Công ty Cổ phần Valix Việt Nam luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.
 • Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

  - Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Công ty Cổ phần Valix Việt Nam. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. - Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng & tôn trọng lẫn nhau. - Tạo cơ hội phát triển cho mọi thành viên..


Sơ đồ tổ chức bộ máy quản lý điều hành tại công ty

Năng lực hoạt động

Công ty Cổ phần Valix Việt Nam tự hào là đơn vị nhập khẩu độc quyền máy nước nóng năng lượng mặt trời SUNTECH được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của USA do tập đoàn American General Electrict, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, SRRC SOLAR CERTIFICATION, SPFOLAR PRIIUNG FORSCHUNG.

Ngoài ra Công ty Cổ phần Valix Việt Nam còn là nhà phân phối chính tại Miền Trung máy nước nóng năng lượng mặt trời Ánh Dương được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Năng Lượng Toàn Mỹ.

Trong thời gian qua, Công ty đã cung cấp vật tư ống nước và vật tư điện; thi công mới hệ thống đường ống cấp thoát nước; sửa chữa nâng cấp các hệ thống điện nước, cung cấp thiết bị vật tư và thi công lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời giàn đơn và giàn công nghiệp. Đối tượng tập trung là những nhà hàng, khách sạn, nhà dân, các tổ chức khác vv…

Liên hệ ngay